Mua bao cao su sagami nhật ở đâu Ninh Bình

Mua bao cao su Sagami Nhật ở đâu Ninh Bình?

Mua bao cao su Sagami Nhật ở đâu Ninh Bình? Với những bạn ở Ninh Bình thử tham khảo các cách mua bao cao su dưới đây xem mình có áp dụng được không:

Mua bao cao su Sagami Nhật ở đâu Ninh Bình? Dưới đây là các cách mua:

Nhìn chung có khá nhiều nơi như: Mua hàng tại các kênh thương mại điện tử Lazada hay Shoppe chẳng hạn (nhưng bạn cần tìm hiểu xem có phải hàng chính hãng không.

Bên cạnh đó các điểm bán truyền thống khác như: shop bao cao su, cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc tây. Mỗi nơi bán lại có những ưu và nhược điểm riêng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Vào hiệu thuốc tây ở Ninh Bình:

Mình thấy vài tiệm thuốc tây lớn ở Hà Nội có bán mấy dòng Sagami giá rẻ như Sagami Love Me Gold, Super Thin. Nhưng ở Ninh Bình có không thì chỉ có cách ra hỏi thử mới biết (nhiều hiệu thuốc khác nhau sẽ bán các mặt hàng bao cao su khác nhau mà).

Hiệu thuốc hình như cũng có vài loại Ok, VipPlus, Ok gì đó. Giá của nó khoảng vài trục ngàn/ hộp. Đa phần hiệu thuốc tây thường nhập hàng bao giá rẻ bán quanh vùng chứ ít nơi nhập hàng cao cấp như Sagami.

+ Ưu điểm: Mua ở hiệu thuốc tây vừa gần nhà, tiện lợi, hiệu thuốc mở cửa cũng khá muộn.

+ Nhược điểm: Nhược điểm dễ thấy nhất khi vào các hiệu thuốc hỏi mua đó là đông người, dễ gặp phải người thân quen, giới tính người bán hàng cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm.

Vậy có nên vào hiệu thuốc tây ở Ninh Bình mua bao cao su Sagami Nhật Bản về dùng không? Là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

hộp 12 bao cao su sagami original 0.02 nhật bản

Vào các cửa hàng tiện lợi như K+, Vinmart hỏi xem có bán bao cao su Sagami không?

Cửa hàng tiện lợi cũng có bao cao su, nhưng không nhiều lắm. Vài hộp durex, vài hộp Sagami…

+ Ưu điểm:Tiện lợi, dễ mua, vài trăm mét lại có một cửa hàng tiện lợi. Một số cửa hàng mở cửa khá muộn như K+ chẳng hạn, mình thấy mở cửa 24/7.

+ Nhược điểm: Cũng tương tự như hiệu thuốc tây, ở đây có đông người, không có nhân viên tư vấn trực tiếp, thanh toán mất thời gian. Để bớt ngại hơn, bạn nên mua trong giờ vắng khách chút, mua kèm thêm vài món đồ dùng khác cho bớt ngại hơn.

Xem có cái shop bao cao su ở Ninh Bình không?

Bạn ở Ninh Bình thử hỏi han bạn bè, người quen “mày biết chỗ nào bán bao cao su gần đây không chỉ tao với”. Hoặc có thể tìm hiểu xem trên mạng có shop bán bao cao su ở Ninh Bình không? Khi đến trực tiếp mua bao cao su Sagami về dùng cũng an tâm hơn (được tận mắt thấy tay sờ mà). Hoặc liên hệ đến các website uy tín bán bao cao su trên mạng đặt mua hàng, hình thức mua Online đang phát triển hiện nay, bạn đặt mua hàng người ta sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

+ Ưu điểm: Đặt mua bao cao su Sagami Online vừa không ngại, tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bac. Bạn không cần đến tận nơi lại lại được nhân viên tư vấn tận tình về sản phẩm (hình thức gọi điện thoại, nhắn tin, chát zalo). Hầu hết các shop bán bao cao su Online thường bọc gói rất cẩn thận, kín đáo giao tận nơi.

+ Nhược điểm: Có thể sẽ dính phải hàng giả nếu không biết rõ về đơn vị bán ở đâu, cửa hàng như thế nào. Trên mạng có rất nhiều cá nhân kinh doanh online, không có địa chỉ cửa hàng cố định, nếu mua phải những nơi bán như vậy sẽ rất hoang mang cho người mua.

+ Được biết các website chuyên về hãng Sagami bạn có thể lựa chọn như: OkeMen.com, Baocaosusagami.net, baocaosunhatban.net là 3 website chuyên về các dòng bao cao su Sagami Nhật Bản chính hãng. Nên khi bạn ở Ninh Bình đặt mua sản phẩm tại những website uy tín khá an tâm, thông tin sản phẩm rõ ràng, hàng chính hãng, đảm bảo.

Xem địa chỉ: shop bán bao cao su uy tín

Mua bao cao su Sagami Nhật ở đâu Ninh Bình? Hẳn bạn đã biết câu trả lời cho mình rồi chứ.

Chúc bạn xem tin vui vẻ!

Posted in Tin tức and tagged , .